Vui lòng liên lạc đại diện để có ngay hôm nay.
Một chương trình POS thích hợp
cần có những tính năng gì?
Phần mềm POS cho iPhone, iPad, iOS AZWPOS
GIAO DIỆN THÂN THIỆN:
Đây là yêu cầu đầu tiên cho một chương trình POS tốt, giao diện phải được thiết kế trực quan, đầy đủ các tính năng nghiệp vụ và quản lý, dễ sử dụng cho người quản lý ngay từ lần đầu tiên. Hơn nữa, giao diện UI/UX cũng phải thân thiện và giúp khách hàng dễ sử dụng, tìm món nhanh, chọn món dễ.
HOẠT ĐỘNG ĐƯỢC TRÊN NỀN TẢNG DI ĐỘNG MOBILE:
Một chương trình POS thích hợp hiện nay phải là phần mềm có thể sử dụng dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng, các thiết bị di động.
LUÔN SẴN SÀNG MỌI LÚC, MỌI NƠI:
Phần mềm POS tốt phải giúp quy trình đặt hàng và xử lý các đơn hàng trực tuyến trở nên dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng.
a. “Không cần gọi phone”, khách hàng ở bất cứ nơi đâu, khi nào, dù là ở nhà hay văn phòng…đều có thể order thức ăn online, qua web, qua app.
b. Khách hàng ăn tại chỗ có thể dễ dàng tự chọn món, chọn bàn, trên điện thoại.
c. Đặt món, hủy món, chuyển bàn, ghép bàn, tách hóa đơn, chương trình giảm giá,… tất cả đều phải linh hoạt và nhanh chóng, không phiền hà và mất thời gian.
DỄ QUẢN TRỊ:
Một phần mềm POS tốt cũng phải có chức năng theo dõi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp tại cửa hàng, thuận tiện trong trường hợp quản lý chuỗi nhiều nhà hàng.
CẬP NHẬT NHANH CHÓNG ĐỂ ĐÁP ỨNG NHU CẦU PHÁT SINH THỰC TẾ:
Không kém phần quan trọng, một phần mềm POS tốt cũng phải có khả năng dễ dàng, nhanh chóng, cập nhật, phát triển theo nhu cầu phát sinh của tình hình thực tế.

Nhìn chung, thị trường phần mềm quản lý nhà hàng hiện nay rất đa dạng và phong phú, mỗi phần mềm POS đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đó cũng là lý do khiến nhiều chủ kinh doanh băn khoăn không biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh nhà hàng của mình.

AZWPOS tự tin là giải pháp quản lý A tới Z cho nhà hàng, quán ăn, tiệm nước… từ đặt hàng cho tới hoàn tất, chỉ cầm chạm là xong. Mọi thiết bị kết nối Internet đều có thể trở thành máy POS: điện thoại, máy tính bảng, iPad, laptop, máy tính để bàn…Tất cả trên nền tảng kỹ thuật số để đáp ứng nhu cầu sử dụng linh hoạt của thời đại.

Giải pháp quản lý bán hàng chuyên nghiệp theo ngành nghề:
Nhà hàng - Quán ăn - Quick shop - Beauty salon - Nails salon - Dịch vụ
AZWPOS phần mềm POS cho nhà hàng, quán ăn, quick shop, beauty salon, nails salon, dịch vụ